Tuấn Giang là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Đó cũng chính là lý do mà chị Hà quận Thanh Xuân lựa chọn làm đơn vị hoàn thiện nội thất nhà hàng cho mình. Chị Hà chia sẻ, chị rất ưng ý với những gì mình nhận được từ công ty.

Lý do công ty Tuấn Giang được nhiều khách hàng biết đến

Nhắc tới Tuấn Giang chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng biết đến đây là một trong những đơn vị chuyên thi công nội thất có tên tuổi, thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.
Tuấn Giang đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau cho nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất nên được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.
nội thất nhà hàng
Những bản thiết kế nội thất đều được thực hiện bởi các chuyên gia, kiến trúc sư có chuyên môn, kinh nghiệm cao. Tuấn Giang có thể đáp ứng bất cứ một yêu cầu cũng như mong muốn nào mà các khách hàng đưa ra.
Chính vì những lý do trên, chị Hà khi cũng quyết định tìm tới công ty Tuấn Giang khi có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng cho mình.

Tuấn Giang được chị Hà lựa chọn làm đơn vị hoàn thiện nội thất nhà hàng

Chị Hà là chủ một nhà hàng ở quận Thanh Xuân, nhà hàng của chị đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện. Phần xây dựng đã xong chỉ còn phần nội thất bên trọng.
Do chị có quá nhiều công việc cần phải giải quyết cũng như không có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên chị muốn tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất trọn gói. Qua bạn bè giới thiệu chị biết đến công ty Tuấn Giang. Sau khi có được số điện thoại chị đã nhanh chóng liên hệ để trao đổi và làm việc.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, kiến trúc sư của công ty đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện công việc. Với chuyên môn kinh nghiệm của mình, nên việc thực hiện diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình, đặc biệt là tính thẩm mỹ.
thi công nhà hàng
Chỉ trong một thời gian ngắn công ty Tuấn Giang đã hoàn thiện nội thất nhà hàng cho chị Hà. Công việc được thực hiện theo đúng tiến độ, do vậy nhà hàng của chị đã khai trương đúng ngày.
Với phong cách thiết kế nội thất mà công ty Tuấn Giang thực hiện đã nhận được lời khen của rất nhiều khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Xem thêm: CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TUẤN GIANG
Hotline: 096 7979 688 – 0523858888
Email : contact.noithatdep@gmail.com