Mùa lễ giáng sinh đang tới rất gần, hòa cùng với không khí đón lễ rộn ràng trên khắp các con phố. Chắc hẳn rằng, bạn cũng mong muốn có thể trang hoàng cho không gian ngôi nhà của mình tràn ngập không khí dịp lễ Noel này. Những ý tưởng thú vị và mới lạ dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thêm phần bắt bắt và “bắt trend” ngay dịp lễ giáng sinh này đấy. Cùng Nội Thất Đẹp tham khảo những ý tưởng trang trí nhà mùa Noel siêu thu hút qua bài viết dưới đây nhé.

Cần chuẩn bị những gì khi trang trí nhà mùa Noel?

Tùy theo không gian và diện tích nhà ở của bạn, mà việc lên kế hoạch mua đồ trang trí nhà mùa Noel sẽ khác nhau. Trước hết, bạn hãy tự chọn ra những món đồ biểu tượng, nhất định phải có trong mùa lễ giáng sinh. Ví dụ như: Cây thông giáng sinh, vòng nguyệt quế, trái châu, hộp quà, tuần lộc,…

 

Tiếp đó bạn có thể sắp xếp và chọn lựa những món đồ trang trí có thể tận dụng từ những năm trước và lên ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của mình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ rằng mình muốn trang trí và lên ý tưởng như thế nào cho không gian ngôi nhà cũng như giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá đấy.

Những phụ kiện không thể thiếu khi trang trí nhà mùa Noel

Vòng nguyệt quế treo cửa

Một món đồ phụ kiện nhỏ xinh nhưng chắc chắn không thể thiếu khi bắt tay vào trang trí nhà mùa Noel. Đây cũng được coi là biểu tượng dặc trưng của mùa lễ giáng sinh. Một chiếc vòng nguyệt quế được treo trước cửa nhà hay trên cửa phòng ngủ, chắc chắn sẽ khiến cho không gian ngôi nhà bạn tràn ngập không khí mùa lễ Noel đấy

Vòng nguyệt quế treo cửa trang trí giáng sinh

.Ngoài ra, vòng nguyệt quế cũng có rất nhiều kiểu dáng, đa dạng mẫu mã và kích thước.Lúc chọn mua vòng nguyệt quế để trang trí cho ngôi nhà, bạn nên lựa chọn loại vòng dễ dàng treo lên và tháo ra, có thể dùng được lại nhiều lần để tiết kiệm và có thể tái sử dụng để trang trí lại cho mùa giáng sinh năm sau.

Nên lựa chọn loại vòng dễ dàng treo lên và tháo ra để sử dụng lại cho năm sau

 

Trang trí nhà mùa Noel với cây thông

Chắc chắn nhắc tới giáng sinh, không thể thiếu được cây thông, một biểu tượng đã quá đỗi nổi tiếng và cũng được coi là “linh hồn” của dịp lễ lớn này. Khi lựa chọn mua cây thông để trang trí nhà mùa Noel. Bạn nên cân nhắc dựa theo diện tích của căn nhà, và lựa chọn không gian để trang trí cây phù hợp.

trang-tri-nha-mua-noel
Trang trí nhà mùa Noel với cây thông

Bạn nên đặt cây thông Noel ở ngay vị trí trung tâm của ngôi nhà như không gian phòng khách để tạo điểm nhấn  cũng như giúp tiết kiệm diện tích để có thể sắp xếp và bày trí thêm các vật dụng decor khác.

trang-tri-nha-mua-noel
Cây thông Noel được coi là “linh hồn” của dịp lễ giáng sinh

Cây thông Noel cũng có rất nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng mà bạn có thể lựa chọn.Bạn có thể mua loại cây thông giả để tự trang trí theo ý tưởng của mình cũng như có thể tái sử dụng lại cho mùa lễ năm sau. Hoặc mua một chậu cây thông tươi để bàn, cũng đủ khiến cho ngôi nhà của bạn tràn ngập không khí mùa lễ rồi đấy.

Trang trí tường bằng các loại dây đèn nháy

Trang trí nhà mùa Noel với các loại dây đèn chớp nháy sẽ khiến cho không gian ngôi nhà của bạn thêm phần “lung linh” và bắt mắt hơn bao giờ hết đấy. Bạn cũng có thể thoải mái sáng tạo khi sắp xếp dải dây đèn thành các hình dáng như: cây thông, tuần lộc, hộp quà,…

trang-tri-nha-mua-noel
Trang trí nhà mùa Noel với các loại dây đèn chớp nháy

 

Ngoài ra, khu vực cửa sổ cũng chính là nơi lý tưởng để bạn trang trí và tăng thêm phần không khí lễ giáng sinh cho căn hộ của mình. Chuẩn bị thêm dây đèn led nhiều màu sắc với dây kim tuyến và trái châu, nơ nhỏ và thoải mái sắp xếp tùy theo ý tưởng của bạn để trang trí thêm cho phần khung cửa sổ, bức tường hay khu vực ban công thêm phần rực rỡ và thu hút.

Sử dụng gối ôm hoạ tiết lễ giáng sinh

Để không khí trong ngôi nhà trong mùa Noel thêm phần ấm cúng, bạn có thể sắm thêm một vài chiếc vỏ gối ôm, vỏ gối tựa lưng họa tiết lễ Noel để thay và đặt trong khu vực phòng khách, ghế sofa để khiến cho không gian phòng khách thêm phần mới lạ và mang đúng “hơi thở” của dịp lễ giáng sinh.

trang-tri-nha-mua-noel
Sử dụng gối ôm hoạ tiết lễ giáng sinh

 

Một số ý tưởng trang trí nhà mùa Noel đẹp – độc đáo

trang-tri-nha-mua-noel
Ý tưởng trang trí khu vực lò sưởi
trang-tri-nha-mua-noel
Sử dụng vòng nguyệt quế làm ý tưởng trang trí giáng sinh
Trang trí góc nhỏ xinh trong ngôi nhà
trang-tri-nha-mua-noel
Trang trí khu vực phòng khách
Trang trí cây thông nhỏ xinh để bàn
trang-tri-nha-mua-noel
Mẫu trang trí giáng sinh đẹp

Hy vọng rằng qua bài viết Những ý tưởng thú vị trang trí nhà mùa Noel của Nội Thất Đẹp trên đây đã giúp bạn có thêm những ý tưởng trang trí nhà mùa Noel thú vị và bắt đầu tự tay sắp xếp và trang trí không gian ngôi nhà của bạn thêm phần ấm cúng và tràn ngập không khí dịp lễ giáng sinh này nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TUẤN GIANG
Hotline: 096.7979.688 – 052.385.8888
Email : contact.noithatdep@gmail.com