Chúng tôi là ai

Nội Thất Đẹp – Thương hiệu nội thất cao cấp uy tín tại Việt Nam là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng TUẤN GIANG.
Tự hào là đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội ngoại thất.
Với đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã mang đến những công trình đẳng cấp, sang trọng cùng với những sản phẩm chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.

Thông tin cá nhân nào bị thu thập và tại sao thu thập

Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website noithatdep.net.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,.. Đây là các thông tin noithatdep.net.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và noithatdep.net.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại noithatdep.net.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website noithatdep.net.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website noithatdep.net.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

 

Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
– Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;
– Giao hàng cho khách hàng;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website noithatdep.net.vn như các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại noithatdep.net.vn;
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

 

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của noithatdep.net.vn.

 

 

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:
– Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Tuấn Giang
– Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ do Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Tuấn Giang cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
– Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.
– Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.

 

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Tuấn Giang
Hotline: 0523858888
Văn phòng chính: Tòa Nhà Chung Cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ – Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Đội 3 Quyết Tiến, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội ( Km 15 Đại lộ Thăng Long ).
Email: contact.noithatdep@gmail.com

 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu noithatdep.net.vn thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website noithatdep.net.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, noithatdep.net.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, noithatdep.net.vnsẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại noithatdep.net.vn được noithatdep.net.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của noithatdep.net.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thkhách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, noithatdep.net.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên noithatdep.net.vn.

 

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Noithatdep.net.vn đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: contact.noithatdep@gmail.com 
Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. 
Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.