Anh Hiếu đã liên hệ với Nội Thất đẹp để tư vấn và thiết kế nội thất chung cư cho mình. Sau khi trao đổi, Anh đã nắm được các mức giá để có thể tính toán cũng như chuẩn bị tài chính một cách kỹ lưỡng nhất.

Nhiều khách hàng không nắm được chi phí thiết kế nội thất

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất sẽ có rất nhiều vấn đề đặt ra cần được quan tâm. Bên cạnh việc làm sao để tìm được công ty thiết kế nội thất uy tín đảm bảo chất lượng, thì chi phí thực hiện cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Thực tế cho thấy, chi phí nội thất chung cư phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Do đó rất khó để có thể đưa ra một câu trả lời chính xác cho vấn đề này

noi-that-chung-cu
Khu vực bàn ăn

Anh Hiếu cũng là một trong những trường hợp không ngoại lệ. Anh mới mua được một căn hộ chung cư và muốn thiết kế nội thất để không gian căn hộ theo đúng ý của mình. Tuy nhiên có một điều khiến anh băn khoăn đó là anh không nắm được chính xác chi phí thực hiện là bao nhiêu, để có thể dự trù kinh phí

Để giải quyết vấn đề này, anh đã quyết định tìm tới Nội Thất Đẹp để được tư vấn giải đáp cho mình thắc mắc trên.

Nội Thất Đẹp tư vấn chi phí nội thất chung cư cho Anh Hiếu

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của Anh Hiếu , nhân viên của công ty đã tư vấn những yếu tố quyết định tới chi phí thực hiện. Đặc biệt để giúp Anh có thể tính toán được mức chi phí chuẩn nhất, các kiến trúc sư đã đến tận nơi trực tiếp khảo sát, đo đạc để tính toán những vật dụng cần có, thiết kế theo phương án nào cho hợp lý nhất.

noi-that-chung-cu
Phân bổ không gian hợp lý

Qua buổi làm việc với Nội Thất Đẹp đã giúp Anh hiểu ra được rất vấn đề, đặc biệt qua đây Anh cũng đã có thể tính toán được các chi phí mà mình cần bỏ ra. Sau khi được tư vấn kỹ càng, Anh đã quyết định tin tưởng và lựa chọn Nội Thất Đẹp làm đơn vị thực hiện thiết kế thi công nội thất cho mình. Anh cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào quyết định của mình.

Nội Thất Đẹp luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những bản thiết kế nội thất ấn tượng và chi phí nội thất chung cư phù hợp nhất.

Khu vực bếp

Trên đây là toàn bộ miêu tả chi tiết về phối cảnh 3D của Nội Thất Đẹp thiết kế cho căn hộ của anh Hiếu tại dự án chung cư Goldmark City .Mong rằng với một số chia sẻ của Nội Thất Đẹp, bạn sẽ có được thông tin hữu ích và có thêm các ý tưởng để thiết kế nội thất cho không gian sống của mình. Hoặc nếu đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho tổ ấm của mình, bạn cũng có thể liên hệ đến Nội Thất Đẹp để được tư vấn các phong cách thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé.
Nội Thất  Đẹp Tuấn Giang tự hào với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công hàng trăm căn hộ,khách sạn, nhà hàng, nhà ở, showroom, văn phòng,… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thiết kế nội thất căn hộ đẹp mắt, sang trọng với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Hãy liên hệ đến Nội Thất Đẹp nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ của mình nhé!

Nguồn: http://tuangiang.vn/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TUẤN GIANG
Hotline: 096.7979.688 – 052.385.8888
Email : contact.noithatdep@gmail.com