Sau khi đã tham khảo rất nhiều địa chỉ thiết kế nội thất chung cư trọn gói anh Thảo đã quyết định tìm đến Nội Thất Đẹp để hợp tác thực hiện kế hoạch theo tiêu chí giá cả hợp lý và chất lượng. Không phụ lòng kỳ vọng của anh Thảo, Nội Thất Đẹp đã mang đến cho anh một công trình đẹp và tiết kiệm chi phí đúng như mình mong muốn.

Anh Thảo muốn thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Anh Thảo hiện đang có một căn chung cư vừa mới được bàn giao xong ở đường Hồ Tùng Mậu, quận Từ Liêm, Hà Nội. Căn hộ đang trong quá trình hoàn thiện phần xây dựng.

Do vậy anh muốn thiết kế nội thất chung cư trọn gói căn hộ của mình để có thể mang lại một không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình của mình.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Căn hộ chung cư của anh có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp thông với phòng khách. Anh muốn thiết kế thi công nội thất toàn bộ cho căn chung cư của mình.

Tuy nhiên khi tìm hiểu anh nhận thấy giá thiết kế và thi công nội thất khá cao, do vậy anh đưa ra quyết định, tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói để tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả và chất lượng sản phẩm,cũng như tiến độ thi công.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Sau khi bỏ công tìm hiểu trên mạng internet và các phương tiện truyền thông, anh Thảo đã quyết định lựa chọn Nội Thất Đẹp làm đơn vị thi công nội thất chung cư cho mình.

Nội Thất Đẹp thiết kế nội thất chung cư trọn gói cho anh Thảo

Ngay khi có được thông tin liên hệ, anh Thảo đã điện thoại tới công ty để trình bày qua về nhu cầu và mong muốn của mình. Lúc này anh đã được các kiến trúc sư đến tận nơi để khảo sát thực tế qua công trình và đưa ra những phương án thực hiện thi công tốt và tiết kiệm nhất.

Trong đó, việc đầu tiên cần làm đó là lựa chọn phong cách thiết kế nội thất đẹp, phù hợp với sở thích cũng như không gian của ngôi nhà.

Kiến trúc sư của Nội Thất Đẹp đã đưa ra bản thiết kế thi công theo phong cách hiện đại, phòng bếp và phòng khách sẽ được thiết kế thông nhau để tạo nên không gian rộng rãi và thoải mái nhất.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Ngay sau khi thống nhất được phương án, kiến trúc sư của công ty đã bắt tay vào công việc tập trung thực hiện đảm bảo chất lượng công trình ở mức tốt nhất.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Sau khi Nội Thất Đẹp thiết kế nội thất chung cư trọn gói cho anh Thảo, anh cảm thấy khá hài lòng vì thái độ làm việc nghiêm túc của công ty. Anh mong muốn được hợp tác với công ty khi có nhu cầu thiết kế thi công nội thất.

Trên đây là toàn bộ miêu tả chi tiết về phối cảnh 3D của Nội Thất Đẹp thiết kế nội thất chung cư trọn gói cho căn hộ của anh Thảo tại dự án chung cư Goldmark City .

Mong rằng với một số chia sẻ của Nội Thất Đẹp, bạn sẽ có được thông tin hữu ích và có thêm các ý tưởng để thiết kế nội thất cho không gian sống của mình.

Hoặc nếu đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho tổ ấm của mình, bạn cũng có thể liên hệ đến Nội Thất Đẹp để được tư vấn các phong cách thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé.
Nội Thất  Đẹp Tuấn Giang tự hào với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công hàng trăm căn hộ,khách sạn, nhà hàng, nhà ở, showroom, văn phòng,… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thiết kế nội thất căn hộ đẹp mắt, sang trọng với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Hãy liên hệ đến Nội Thất Đẹp nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ của mình nhé!

Nguồn: http://tuangiang.vn/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TUẤN GIANG
Hotline: 096.7979.688 – 052.385.8888
Email : contact.noithatdep@gmail.com