Vừa qua, Nội Thất Đẹp đã vinh dự trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng cho chị Linh quận Đống Đa. Sau khi hoàn thành, chị cảm thấy rất hài lòng bởi nhà hàng đã mang một phong cách mới, đặc biệt việc kinh doanh của chị trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

thiết kế nội thất nhà hàng

thiết kế nội thất nhà hàng

Chị Linh muốn thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách hiện đại

Chị Linh chủ một nhà hàng quận Đống Đa đã tìm đến Nội Thất Đẹp để được tư vấn giúp đỡ mình thực hiện thi công nội thất. Chị cho biết nhà hàng của chị có 4 tầng, chuyên phục vụ ăn uống cho khách hàng.
Hiện tại quán của chị rất đông khách, nên chị muốn thiết kế lại phần nội thật, sắp xếp lại đồ đạc để nhà hàng của chị trở nên độc đáo, mới lạ đặc biệt tạo được một không gian rộng rãi thoải mái nhất cho những khách hàng khi tới đây.
Chị cho biết nhà hàng của chị trước đây được thiết kế theo hướng cổ điển, mang nét thanh bình, thư giãn. Tuy nhiên hiện nay chị muốn thay đổi lại phần nội thất bên trong để mang lại một không gian mới cho nhà hàng.
Chị không có nhiều thời gian cũng như không có chuyên môn kinh nghiệm nên chị quyết định tìm một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất nhà hàng để được giúp đỡ.

Tuấn gian thiết kế thi công nội thất nhà hàng cho chị Linh

Đối với những thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại, không gian sẽ được bố trí khá đơn giản và hiện đại, trẻ trung là tiêu chí đầu tiên mà các kiến trúc sư của công ty Nội Thất Đẹp đưa ra. Tuy vậy để làm được điều này tại nhà hàng của chị Linh không phải là điều đơn giản. Các kiến trúc sư cần sáng tạo để tạo nên những đường nét thiết kế với điểm nhấn và tính thẩm mỹ cao.
thiết kế nội thất nhà hàng
thiết kế nội thất nhà hàng
Sau khi nhà hàng của chị Linh được các kiến trúc sư của Nội Thất Đẹp thiết kế thi công nội thất nhà hàng xong đã trở thành một không gian hiện đại, sang trọng. Với không gian này tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khách hàng khi đến thưởng thức món ăn.


Các kiến trúc sư đã hạn chế những đường nét rườm ra không phù hợp để tạo thêm độ thêm độ thông thoáng cho khôn gian.
Nội Thất Đẹp đã mang đến một công trình ấn tượng mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Nguồn: www.tuangiang.vn
Nội thất  Đẹp Tuấn Giang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết kế nội ngoại thất, thi công công trình xây dựng, cung cấp và trang trí các sản phẩm đồ gỗ. Chúng tôi tự tin mang đến những không gian sống thẩm mỹ, hiện đại và tiện nghi cho khách hàng.
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TUẤN GIANG
Hotline: 0973 599 859 – 096 7979 688
Email : noithattuangiang@gmail.com
Website : www.tuangiang.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuangiang.vn/