Mới đây, công ty Tuấn Giang vừa nhận được hợp đồng thiết kế nội thất nhà nhỏ cho chị Ngân ở quận Nam Từ Liêm. Khi hoàn thành công việc, khách hàng đánh giá rất cao, đồng thời giới thiệu thêm nhiều bạn bè đến với công ty để được sở hữu những bản thiết kế nội thất ấn tương, độc đáo nhất.

Nội Thất Đẹp – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Nội Thất Đẹp là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Những dự án mà công ty đã thực hiện đều được các khách hàng đánh giá rất cao. Chính vì những lý do này mà trong suốt thời gian qua, công ty đã nhận được sự tin tưởng tử nhiều khách hàng trên cả nước, đặc biệt là khu vực Hà Nội.
Mới đây chị Ngân ở quận Nam Từ Liên đã liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế nội thất nhà nhỏ. Chị Ngân cho biết, chị mới mua được một căn nhà có diện tích 30m2 ở quận Nam Từ Liêm. Căn nhà có 4 tầng, tuy nhiên diện tích khá nhỏ và chật hẹp do vậy chị muốn thiết kế nội thất để giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn.

Chị được một người bạn giới thiệu và biết đến Nội Thất Đẹp. Qua tìm hiểu chị nhận thấy đây là công ty uy tín, có tên tuổi, thương hiệu đã từng thực hiện rất nhiều dự án cho nhiều khách hàng khách nhau và nhận được những phản hồi rất tốt. Chính vì vậy chị đã quyết định lựa chọn công ty làm đơn vị thực hiện thi công nội thất cho mình.
Xem thêm:4 Tips thiết kế kiến trúc nhà phố diện tích nhỏ

Nội Thất Đẹp thiết kế nội thất nhà nhỏ cho chị Ngân

Ngay sau khi nhận được thông tin từ chị Ngân, các kiến trúc sư của công ty đã có buổi làm việc và trao đổi về các mẫu thiết kế cũng như các phong cách nội thất để chị có thể lựa chọn. Không chỉ vậy, các kiến trúc sư đã đến trực tiếp ngôi nhà để kiểm tra xem có những vật dụng gì, hướng nhà ra sao để thiết kế theo đúng những gì mà khách hàng đã yêu cầu.

Qua khảo sát, các kiến trúc sư đã tư vấn cho chị phong cách thiết kế hiện đại cho căn nhà của mình. Kiến trúc sư của công ty cũng chọn những đồ nội thất có màu sắc phù hợp để làm cho không gian thêm rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.


Phòng thờ được bài trí ở một không gian riêng đầy vẻ trang nghiêm và tôn kính
Nội Thất Đẹp Tuấn Giang hiện đang là đơn vị thi công rất nhiều dự án thiết kế nội thất nhà nhỏ, nội thất chung cư, văn phòng…. Với nhiều năm kinh nghiệm nên được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.
Chính vì vậy trong thời gian ngắn, kiến trúc sư của công ty đã nhanh chóng hoàn thành công trình cho chị Ngân mà vẫn đảm bảo được chất lượng ở mức tốt nhất, biến koong gian sống của gia đình chị trở nên hoàn hảo và tiệ nghi hơn.
Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ống, hãy liên hệ với chúng tôi. Nội thất Tuấn Giang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết kế nội ngoại thất, thi công công trình xây dựng, cung cấp và trang trí các sản phẩm đồ gỗ… Chúng tôi tự tin mang đến những không gian sống thẩm mỹ, hiện đại và tiện nghi cho khách hàng. 
Nguồn: http://tuangiang.vn/