Cập nhật những mẫu thiết kế nội thất văn phòng tối ưu nhất, theo xu hướng thiết kế mới nhất và kinh nghiệm khi thiết kế thi công nội thất văn phòng tối ưu chi phí cho bạn.

Với mong muốn mang đến một hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp hơn cho công ty của mình, bạn muốn thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhưng vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị nào cũng như bắt đầu từ đâu? Vậy hãy để NTD design giải đáp cho những thắc mắc của bạn. Sau đây là những mẫu thiết kế nội thất văn phòng mới nhất do NTD design thực hiện cho khách hàng cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm để khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng giúp tối ưu chi phí nhất cho chủ đầu tư.

Bạn hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết hơn qua bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về quy trình và tại sao NTD design lại được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin để thực hiện thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc nhé.

NTD design chuyên cung cấp các gói dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng sau

  • Thiết kế nội ngoại thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp
  • Thi công nội thất văn phòng trọn gói, đảm bảo độ chân thực và sắc nét
  • Thi công các hạng mục nhỏ theo yêu cầu và theo tiến độ dự án
  • Sản xuất trực tiếp và cung cấp các đồ nội thất văn phòng theo yêu cầu

Thiet-ke-noi-that-van-phong

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng mới nhất của NTD design

Dù ở đâu thì một văn phòng làm việc được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt sẽ đem đến những ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác của công ty. Đồng thời thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. Sau đây là 3 mẫu thiết kế nội thất văn phòng mới nhất do NTD design thực hiện cho khách hàng. Mong rằng, bạn sẽ có thêm những ý tưởng để thiết kế và trang trí cho không gian văn phòng làm việc thêm chuyên nghiệp và đẹp mắt nhé

 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty TIL LOGISTICS.JSC

Là một công ty hoạt động trên lĩnh vực xuất nhập khẩu có diện tích mặt bằng khá nhỏ, chủ đầu tư đã đưa ra mong muốn không gian văn phòng làm việc sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

Văn phòng làm việc của công ty TIL LOGISTIC. JSC có tổng diện tích 50m2 chia thành 3 không gian chính: phòng họp, phòng làm việc và sảnh lễ tân. Vì vậy việc tối ưu và thiết kế làm sao để phân bổ không gian và tiết kiệm diện tích nhiều nhất có thể đã được đội ngũ kiến trúc sư của NTD design tính toán tỉ mỉ và cẩn thận.

Trong không gian này, các kiến trúc sư cũng không quên khéo léo đặt những đường nét acrylic đen bóng hắt sáng kết hợp cùng logo ở nền vách tường, tất cả góp phần làm nổi bật tên thương hiệu của công ty theo ngôn ngữ hình khối đầy ấn tượng. Nếu không gian làm việc của công ty không quá lớn thì đây sẽ là mẫu thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty cổ phần xây dựng CEG Việt Nam

Với diện tích văn phòng làm việc khá lớn hơn 250m2. Đội ngũ kiến trúc sư của NTD design đã thiết kế nội thất văn phòng và phân bổ không gian theo từng chức năng riêng, đảm bảo sự riêng tư và đem lại cảm giác thoải mái và tiện nghi nhất cho nhân viên.

Không gian được thiết kế sử dụng chủ yếu tone màu gỗ sáng kết hợp với ghi sáng giúp đánh lừa thị giác tạo cảm giác rộng rãi, hiện đại.Sắc xanh lam và gam màu trắng cũng được sử dụng tập trung tại các khu vực quan trọng để gợi nhắc màu sắc nhận diện thương hiệu của công ty

Khi thiết kế nội thất văn phòng cho công ty cổ phần xây dựng CEG Việt Nam, đội ngũ kiến trúc sư đã sử dụng chủ yếu chất liệu MDF vân gỗ kết hợp với MDF ghi sáng. Chân bàn sắt cùng với vách kính trong không gian mở tạo nên một không gian nội thất văn phòng hiện đại, năng động trẻ trung nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sang trọng

Màu nâu gỗ là màu sắc chủ đạo cho nội thất phòng giám đốc của công ty. Đây là màu sắc khơi gợi sự tin cậy, cảm giác an toàn và nổi bật sự sang trọng chuyên nghiệp cho không gian làm việc của người lãnh đạo. 

Nội Thất Đẹp cũng sử dụng cửa chính làm từ chất liệu nhôm cao cấp, bền lâu sơn trắng để bảo mật tuyệt đối thông tin cho công ty. Tủ sách và tủ tài liệu từ chất liệu gỗ MDF được đặt ngay đằng sau bàn làm việc của giám đốc, đây là vị trí hợp phong thủy cho người lãnh đạo vì tạo nên điểm tựa vững chắc.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp – tối ưu chi phí

Sau đây là một số kinh nghiệm để bạn lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp giúp bạn tối ưu chi phí và phù hợp với hình ảnh thương hiệu của công ty mà bạn hướng đến.

thiet-ke-noi-that-van-phong
Kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp-tối ưu chi phí

Lựa chọn địa điểm thuê văn phòng phù hợp, phong thủy tốt

Trước khi nghĩ đến việc thiết kế nội thất văn phòng thì việc đầu tiên, chủ đầu tư cần cân nhắc và chọn lựa địa điểm thuê văn phòng phù hợp, phong thủy luân chuyển tốt để có thể phát triển vững mạnh cũng như thu hút tài lộc đến công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong
Chủ đầu tư cần cân nhắc và chọn lựa địa điểm thuê văn phòng phù hợp để thu hút tài lộc

Lựa chọn được địa điểm thuê đúng sẽ giúp bạn giảm thiểu rất nhiều vấn đề sau này và tạo sự thuận lợi trong việc kinh doanh cũng như phát triển của công ty.

Dự trù ngân sách cho việc thiết kế nội thất văn phòng

Tất nhiên việc dự trù ngân sách là điều tất yếu khi bạn muốn thiết kế nội thất cho văn phòng của công ty. Việc cân nhắc và tính toán các khoản chi phí trước sẽ giúp bạn cân đối được và dự trù ngân sách khi tiến hành thiết kế văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong
Dự trù ngân sách cụ thể cho việc thiết kế nội thất văn phòng

Bạn cần có dự toán chi tiết về các hạng mục và các trang thiết bị sẽ sử dụng như chi phí cho đồ nội thất, đồ trang trí decor, máy móc và các trang thiết bị văn phòng cần thiết,… Sau khi đã tính toán và dự trù được ngân sách trong một khoản đầu tư nhất định, bạn cần trao đổi và lên kế hoặc với đơn vị thiết kế nội thất để lựa chọn phương án thiết kế nội thất văn phòng tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chất lượng.

Tiêu chí 1: Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng phải có sự am hiểu, hiểu biết sâu sắc trong việc sử dụng và ứng dụng các vật liệu thi công.Hạn chế tình trạng chủ đầu tư yêu cầu một loại vật liệu nhưng khi thiết kế lại ra một loại vật liệu khác không đáp ứng đúng mong muốn.

Hơn thế nữa, nếu lựa chọn phải đơn vị không có sự hiểu biết sâu về các vật liệu sẽ dẫn tới việc bản vẽ kết cấu không chuẩn, gây khó khăn và phức tạp thêm cho quá trình thi công nội thất hoặc thi công công trình sẽ không đảm bảo chất lượng tốt.

thiet-ke-noi-that-van-phong
Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng phải có sự am hiểu về vật liệu

Tiêu chí 2: Thiết kế bản vẽ phải thực tế, mang tính khả thi, phù hợp với việc cung ứng các vật liệu có sẵn trong nước để đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Tiêu chí 3: Đơn vị thi công thiết kế phải sự hiểu biết và am hiểu về phong thủy trong thiết kế nội thất, để có thể tư vấn và lựa chọn cho chủ đầu tư sử dụng các loại vật liệu phù hợp với từng không gian, tư vấn bố trí không gian hợp phong thủy để giúp cho công ty phát triển vững mạnh và thu hút được nhiều tài lộc và cơ hội kinh doanh tới

thiet-ke-noi-that-van-phong
Thiết kế bản vẽ phải thực tế, mang tính khả thi

Tiêu chí 4: Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng có kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Giúp bạn an tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ cũng như dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thiết kế và thi công cho khách hàng.

thiet-ke-noi-that-van-phong

NTD design là đơn vị thi công thiết kế nội thất đã có hơn 5 năm phát triển và hình thành. Có kinh nghiệm thiết kế và thi công hơn 200+ công trình như văn phòng, chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng,.. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, am hiểu sâu về các vật liệu thiết kế cũng như phong thủy.

NTD design chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những công trình thiết kế đẳng cấp, chất lượng, phù hợp nhất với mong muốn của bạn về một thiết kế nội thất văn phòng đẹp mắt, đảm bảo tối ưu công năng sử dụng và sự thoải mái cho nhân viên.

Ngoài ra NTD design cũng sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, trực tiếp thiết kế và làm ra các sản phẩm nội thất theo đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí nhất cho chủ đầu tư.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG trọn gói tại NTD DESIGN

01

Miễn phí 100% chi phí thiết kế, tư vấn, khảo sát công trình khi khách hàng Ký hợp đồng thiết kế-thi công trọn gói tại Nội Thất Đẹp

02

Bản vẽ thiết kế chi tiết, tỉ mỉ trong từng đường nét đến từ các kiến trúc sư có năng lực chuyên môn sâu ,đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về một không gian sống hoàn hảo.

03

Trực tiếp sản xuất các đồ gỗ nội thất trang trí đảm bảo đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất

04

Kinh nghiệm thiết kế, thi công trọn gói hàng trăm căn hộ, nhà ở,văn phòng,.. trên khắp các tỉnh thành phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Phú Thọ, Quảng Ninh,...

05

Có kỹ sư giám sát công trình khi tiến hành thi công. Cam kết tiến độ và chất lượng công trình bằng văn bản có tính pháp lý.

06

Bảo hành lên tới 6 năm và bảo trì trọn đời.