Nội Thất Đẹp rất vinh dự được làm đơn vị thi công trang trí nội thất nhà ở cho anh Tú . Đây là một công trình khi thực hiện gặp khá nhiều khó khăn những từ đó cũng để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng.

Phòng khách view 2
Phòng khách view 3

Anh Tú gặp khó khăn gì khi thi công trang trí nội thất?

Anh Tú mới mua được căn nhà tại thành phố Hưng Yên, anh có mong muốn thiế kế trang trí nội thất nhà ở. Đây là căn nhà anh mua lại từ một người quen giới thiệu. Khi mua anh hoàn toàn hài lòng về vị trí cũng như các tiện ích mà căn nhà mang lại. Tuy nhiên có một điều khiến anh chưa cảm thấy hài lòng đó chính là nội thất của căn nhà.

Phòng bếp và phòng ăn

Ngôi nhà được các kiếm trúc sư thiết kế theo phong cách đông dương, đang là một xu hướng được quan tâm trên thế giới, một trào lưu tân tiến đang được đổi mới theo phong cách nội thất cổ điển của người Pháp để phù hợp với khí hậu nhiệt đới, cũng như ý thức giữ gìn tinh hoa văn hóa các nước phương Đông. Phong cách Đông Dương là sự kết hợp giữa bản sắc các nước Đông Dương và phong cách Tân cổ điển của Pháp, sự kết hợp đặc sắc giữa Đông Tây, Phong cách đông dương thể hiện được tinh hoa, bản sắc và bề dày lịch sử của dân tộc.
Phong cách kiến trúc Đông Dương thời hiện đại không đặt tính quy mô, cầu kỳ mà được cách tân hóa hòa quyện giữa nét hiện đại và cổ điển, ưu tiên sử dụng những chất liệu đơn giản như: gỗ, mây, tre

trang trí nội thất nhà ở
Phòng thờ view 1

 

trang trí nội thất nhà ở
phòng thờ view 2

Chút âm hưởng “dân gian đương đại” toát lên bởi nét sắc sảo từ nội thất chất liệu gỗ. Những đường nét thiết kế vừa khắc họa nét văn hóa vừa mang đến vẻ quyền quý vương giả cho phòng ngủ.

Phòng ngủ master view 1
Phòng ngủ master view 2

Sử dụng màu sắc chủ đạo trong phong cách này là trắng, nâu gỗ sậm, đỏ sậm kết hợp với họa tiết hoa văn cách điệu mang lại cho không gian sự ấm cúng, gần gũi mà không kém phần sang trọng. Ngày nay những tiện nghi về vật chất đã thành những chuẩn mực chung, khai thác giá trị truyền thống để đưa vào trong thiết kế nội thất đang được các nhà thiết kế sử dụng một cách thông minh bằng cách chắt lọc những nét cổ xưa của Pháp và thổi vào đó cái hồn hiện đại, tạo cho không gian nội thất một ngôn ngữ mới mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và độc đáo

trang trí nội thất nhà ở
phòng khách view 3

Tuy nhiên khi thực hiện kế hoặc anh đã gặp rất nhiều khó khăn. Bởi đây không phải là công trình mới, khi muốn sửa chữa, trang trí nội thất nhà ở, lại phải bắt đầu từ rất nhiều yếu tố khác nhau. Điều này cũng khiến anh mất khá nhiều thời gian và công sức.
Có lúc anh muốn bỏ cuộc, tuy nhiên với mong muốn được sở hữu một căn nhà như mơ lại thôi thúc anh thực hiện. Qua tìm hiểu cũng như được sự giới thiệu của bạn bè mà anh quyết định chọn công ty thiết kế nội thất Tuấn Giang làm đơn vị hợp tác với mình.

Công ty Tuấn Giang thi công trang trí nội thất nhà ở cho anh Tú

Yêu cầu mà anh Tú đưa ra cho công ty Tuấn Giang đó chính là tạo nên một không gian ấm cúng với thiết kế hiện đại, đường nét đơn giản. Đồng thời nội thất được trang trí và sắp xếp gọn gàng để không làm bó hẹp không gian cũng như tối giản được một khoản chi phí đầu tư.

trang trí nội thất nhà ở
Phòng khách view 2

Với chuyên môn, kinh nghiệm các kiến trúc sư của công ty đã nhanh chóng nắm bắt được mong muốn và sau 7 ngày thực hiện đã giao cho anh Tú bản thiết kế và thi công trang trí nội thất nhà ở đảm bảo những tiêu chí đề ra ban đầu.
Sau khi hợp đồng kết thúc, anh Tú cảm thấy rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ của công ty. Ngay sau đó anh cũng đã giới thiệu một số bạn bè có nhu cầu thi công thiết kế nội thất đến công ty Tuấn Giang.
Nguồn: www.tuangiang.vn
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TUẤN GIANG
Hotline: 0973 599 859 – 096 7979 688
Email : noithattuangiang@gmail.com
Website : www.tuangiang.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuangiang.vn/