Vừa qua, công ty Tuấn Giang vinh dự trở thành đối tác được chị Ngọc quận Long Biên lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Ngay sau khi nhận được hợp đồng, kiến trúc sư của công ty nhanh chóng bắt tay vào thực hiện công việc, để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới kế hoạch của khách hàng.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng ngày càng tăng cao. Bởi văn phòng là nơi làm việc của nhân viên, văn phòng quyết định một phần tới hiệu quả của công việc. Hiểu được điều này, nên chị Ngọc đang muốn thiết kế nội thất cho văn phòng của mình.
Chị cho biết, chị đang làm giám đốc của công ty Truyền thông, văn phòng công ty của chị là một tòa chung cư. Diện tích văn phòng rộng rãi thoáng mát.
Tuy nhiên chị muốn nhân viên cảm thấy thoải mái để có thể phát huy hết khả năng sáng tạo trong công việc, nên chị muốn tìm hiêu một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín.
tư vấn thiết kế nội thất văn phòng
Qua tìm hiểu chị biết đến công ty nội thất Tuấn Giang. Đây là một trong những đơn vị chuyến thiết kế thi công nội thất có tên tuổi, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.
Để quyết định lựa chọn Tuấn Giang chị đã liên hệ với một số khách hàng mà trước đây công ty từng thực hiện để xem họ đánh giá như thế nào cho khách quan. Chị cảm thấy rất bất ngờ bởi các khách hàng đều có những đánh giá phản hồi rất tốt cho công ty.
Xem thêm: Công ty Tuấn Giang thiết kế thi công nội thất nhà hàng cho chị Linh quận Đống Đa

Tuấn Giang tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho chị Ngọc quận Long Biên

Nhận được thông tin từ phía khách hàng, các kiến trúc sư đã nhanh chóng sắp xếp thời gian để có buổi trao đổi làm việc trực tiếp với chị Ngọc. Trước khi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho chị Ngọc, kiến trúc sư cũng đã khảo sát, xem xét các vật dụng có trong phòng, ánh sáng diện tích, để từ đó mới có thể đưa ra những thông tin tư vấn tốt nhất.
tư vấn thiết kế nội thất văn phòng
Làm việc trực tiếp với chị Ngọc là các chuyên gia thiết kế hàng đầu của công ty. Điều này giúp cho chị Ngọc cảm thấy yên tâm và những khó khăn thắc mắc của chị đều được giải đáp một cách cụ thể rõ ràng.
Sau khi được tư vấn, chị Ngọc đưa ra quyết định lựa chọn công ty Tuấn Giang làm đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói cho mình.
Sau khi hoàn thành công việc, chị Ngọc đã có những phản hồi rất tốt về chất lượng cũng như thái độ làm việc của nhân viện công ty.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TUẤN GIANG
Hotline: 096 7979 688 – 0523858888
Email : contact.noithatdep@gmail.com