Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội ngoại thất, nội thất phòng ngủ . Nội Thất Đẹp ngày càng khẳng định được thế mạnh và dịch vụ chuyên nghiệp của mình. Các công trình mà công ty đã thực hiện đều được các khách hàng đánh giá cao. Mới đây nhất, Nội Thất Đẹp vừa thực hiện thi công đồ nội thất phòng ngủ cho chị Hà quận Hoàng Mai.

Nội Thất Đẹp tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhu cầu thiết kế đồ nội thất phòng ngủ ngày càng được nhiều người chú trọng. Bởi phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người, là nơi giúp chúng ta lấy lại được sức lực, tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Phong cách japanese
Phong cách japanese

Bất cứ ai dù đi đâu làm gì sau khi về nhà đều mong muốn được nghỉ ngơi trong căn phòng thân yêu của mình.  Chị Hà cũng là một trong những khách hàng đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất phòng ngủ.

Chị cho biết chị có một căn hộ chung cư, có 3 phòng ngủ. Một phòng cho bé gái và 1 phòng của 2 vợ chồng, 1 phòng dùng để đựng những đồ đạc khác. Do chị mua lại căn hộ nên muốn thi công nội thất căn hộ của phòng ngủ, nhằm tạo một khôn gian thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình của mình.

Quy trình thiết kế chọn đồ nội thất phòng ngủ của Nội Thất Đẹp 

Phong cách japanese
Phong cách japanese

Để có được những bản thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng, độc đáo cho khách hàng, công ty Tuấn Giang với phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn thực hiện đầy đủ theo 4 bước:
Khảo sát căn phòng và liệt kê những vật dụng hiện có.
Tham khảo ý kiến và sở thích của chủ nhân căn nhà để có thể lên ý tưởng thiết kế.
Lên bản vẽ chi tiết từng khu vực và từng vật dụng trong căn hộ.
Lựa chọn thi công đồ nội thất theo như bản vẽ.
Tất cả những quy trình trên đã được các kiến trúc sư công ty Tuấn Giang áp dụng khi làm việc với chị Hà.
Chị Hà đánh giá rất cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty. Không chỉ vậy, việc lựa chọn thiết kế nội thất cũng hoàn toàn đáp ứng được những điều kiện mà chị đưa ra trước đó.
Nội Thất Đẹp  Tuấn Giang luôn mong muốn mang lại những mẫu thiết kế đồ nội thất ấn tượng nhất cho mọi khách hàng.
Nguồn: www.tuangiang.vn
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TUẤN GIANG
Hotline: 0973 599 859 – 096 7979 688
Email : noithattuangiang@gmail.com